Forum TIGER & FIFA
Nếu chưa đăng ký bạn hãy chọn nút đăng ký để có thể thấy link và hình ảnh, xin slot ưu tiên, cùng 1 số chức năng khác (đăng ký chỉ mất 30 giây, 1 email sẽ gửi cho bạn ngay sau bạn đăng ký, kích hoạt email này để hoàn tất việc đăng ký). Nên đăng ký name theo tên nhân vật game để dễ nói chuyện!

Cách xem DEMO HLTV nâng cao

Go down

Cách xem DEMO HLTV nâng cao

Bài gửi by color.of.life.93 on 26/02/10, 03:10 pm

Đối với cao thủ Counter Strike thì việc xem HLTV là một điều tất yếu, thế còn đối với những game thủ bình thường khác HLTV mang lại cho bạn những gì?

Chúng ta hãy cùng bắt đầu với việc liệt kê những loại khán giả xem HLTV:

Hoàn thiện bản thân hay 1 Team Game.

Đây là 1 player hoặc 1 Cap của Team, mục đích chính là sự tiến bộ. Họ ngồi đó và xem HLTV và ghi chú lại những vị trí khác nhau, chồng người, hoặc bất cứ cái gì khác có thể làm cho họ tiến bộ hơn.

Playbooking.

Có những player thuộc hàng đẳng cấp. Họ xem những Team đẳng cấp khác qua demos để có thể tìm kiếm những mẹo chơi hay tìm ra 1 tactic nào đó thích hợp cho Team.

Xem frag:

Chắc hẳn bạn không muốn trở thành loại khán giả này. Những con người này ngồi xxm HLTV Demos hay POV demos chỉ để xem player họ yêu thích giết thật nhiều. Rõ là phí thời gian, bạn sẽ chẳng học được hay tích lũy được 1 kinh nghiệm nào khi làm như thế.Không ngừng Click

Mẹo chính là việc bạn không nên bỏ dừng việc Click khi xem HLTV Demos. Điều này có nghĩa là Click phím bắn của bạn (thường là left mouse) hay hầu hết là phím Jump (thường là Space Bar). Việc này sẽ cho bạn thấy được nhiều góc cạnh của 1 player để bạn biết chính xác cái gì đang diễn ra. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ biết tại sao 1 player di chuyển như vậy và trong tình huống nào họ sẽ xử lí như vậy. Bằng việc chuyển xem từ góc nhìn thứ nhất sang nhìn tỏan cảnh bạn sẽ biết được khi nào những player gặp nhau và đấu súng.

Nhiều người hỏi tại sao tôi ko đề cập đến việc sử dụng chế độ picture in picture mà HLTV có hỗ trợ. Lí do là theo tôi sử dụng nó sẽ làm bạn mất tập trung, rất khó để vừa theo dõi crosshair 1 player vừa xem toàn cảnh với 10 player. Nói chung bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn nếu bạn làm như tôi.

Xem những gì ?

1.Xem Toàn cảnh:

Lần đầu tiên tôi xem demo, tôi chỉ thích xem toàn cảnh mà thôi. Vì điều này cho tôi biết chỗ nào “chiến sự” đang diễn ra hay cái gì thật sự quan trọng của round đó để tôi có thể biết khi nào nên xem góc nhìn thứ nhất hay xem với góc nhìn thứ ba.

Xem toàn cảnh cũng giúp cho bạn nắm bắt được thời gian cũng như sự phối hợp đồng đội khi tấn công cũng như phòng thủ. Bạn sẽ học được nhiều điều về chiến thuật khi xem như vậy.

2.Xem Grenade:

Mặc dù tôi nhận thấy nó không phải quá quan trọng trong khi xem HLTV demos, nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ học được 1 số góc ném Grenade hiệu quả cũng như thời điểm để thực hiện việc đó. Nó có ích trong việc hoàn thiện kĩ năng cá nhân của tôi.

3.Xem cá nhân:

Như đã nêu phía trên, bạn sẽ học được rất nhiều khi xem 1 player nào đó khi chú ý để vị trí và cách đặt crosshair của 1 player với tình huống đó họ kiếm được nhiều frags.

Bạn hãy nhấn Jump để xem ở góc nhìn thứ ba để biết được vị trí anh ta sử dụng sau đó xem ở góc nhìn thứ nhất để học cách đặt crosshair khi đứng ở vị trí đó

Ngoài ra khi bạn biết anh ta kiếm được nhiều frags, hay click sang xem đồng đội anh ta đã làm gì để góp phần vào viêc này. Nếu không thì đó là 1 pha thể hiện xuất thần.

4.Chồng người và phối hợp đồng đội:

Đây là phần hay nhất mà bạn có thể học được, hãy xem 1 cặp nào đó và xem cách họ chồng người, bắn hỗ trợ, flash hay vị trí làm mồi nhử như ở kabal hay bomb B de_dust2 chẳng hạn.

Việc xem demo không giúp ích nhiều cho khả năng aim của bạn, để aim tốt ko có cách nào khác là luyện tập cho những ngón tay.

Sưu Tầm
avatar
color.of.life.93
Pro_CS
Pro_CS

Tổng số bài gửi : 75
Số lần được cám ơn : 2
Join date : 17/01/2010
Age : 25
Đến từ : Hồ Chí Minh city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết