Forum TIGER & FIFA
Nếu chưa đăng ký bạn hãy chọn nút đăng ký để có thể thấy link và hình ảnh, xin slot ưu tiên, cùng 1 số chức năng khác (đăng ký chỉ mất 30 giây, 1 email sẽ gửi cho bạn ngay sau bạn đăng ký, kích hoạt email này để hoàn tất việc đăng ký). Nên đăng ký name theo tên nhân vật game để dễ nói chuyện!

Học Tập Cách Chơi Cs Từ Những Người Giỏi Nhất

Go down

Học Tập Cách Chơi Cs Từ Những Người Giỏi Nhất

Bài gửi by color.of.life.93 on 26/02/10, 02:23 pm

Rất nhiều người trong số các bạn luôn tự hỏi “Làm sao để mình chơi tốt hơn?”. Dưới đây là những câu trả lời từ một vài CS player nổi tiếng của Bắc Mỹ và Châu Âu.

zEx|sunman: Nếu muốn phối hợp tốt với đồng đội, bạn bắt buộc phải tập chung với đội thật nhiều để xây dựng teamwork. Nếu muốn phát triển kỹ năng cá nhân, bạn phải tự tập lấy. Chẳng ai chỉ tôi phải chơi CS như thế nào, điều này tự nó sẽ đến. Nếu bạn thật sự muốn chơi CS, cần phải có thời gian và rèn luyện.

eoL-DarK: Xem thật nhiều demo của các pro. Chơi thật nhiều.

[9]ScreaM: Nếu muốn xây dựng skill, bạn có thể chơi trên các server public. Sau khi đã có được cảm giác aim, bạn nên học cách bắt nhịp trận đấu (”Match understanding sense”). Do đó, tốt nhất là nên clan war thật nhiều vào, mọi thứ từ từ sẽ đến.

esu|Swift: Đầu tiên nên xem demo của các pro để học những điều mới. Sau đó có thể tập với Bot và rèn luyện skill. Ngoài ra, thứ duy nhất giúp bạn thành pro chính là nỗ lực và cống hiến.

TAU|Griffin: Tôi cho rằng ai cũng có thể bắn được như các pro. Sự khác biệt chính là ở chỗ bạn chơi khôn ngoan như thế nào và bạn ổn định ra sao.

SK|Brunk: Xem demo để học tập các pro. Kết hợp các kiểu chơi để tạo nên phong cách cho riêng bạn. Hãy học cách chơi khôn ngoan.

zEx|shaGuar: 1 trong những mặt quan trọng nhất của CS chính là ý thức chiến thuật của bạn và cách bạn sử dụng nó. Đó có thể là phong cách cá nhân của bạn hoặc cách bạn phối hợp với đồng đội. Trong sự nghiệp CS của mình, 1 trong những điều tôi đã nghiệm ra chính là: nếu là Ts, hãy đặt mình vào vị trí của CTs; và ngược lại.

[W.E.W]castro: E hèm, hãy học cách ném flash. Lắng nghe đồng đội. Chú ý luyện aim.

TAU|Sladek: Theo ý tôi, 1 cách để chơi tốt hơn chính là tìm 1 con mouse phù hợp với bạn. Đó có thể là 1 con IE 3.0 phổ biến. Ngoài ra, đừng quên mousepad và resolution (phụ thuộc vào FPS và kích cỡ monitor của bạn). Luyện aim trong các server public và các map aim.

eoL-XeqtR: Học cách chơi khôn ngoan, giao tiếp với đồng đội và luyện aim. Tất nhiên, nếu bạn có năng khiếu thì sẽ dễ dàng tiến xa hơn. Tôi chỉ bắn public khi không có gì khác để làm.

[rs]-icesalmon: Hãy chơi với người giỏi hơn mình. Bạn không thể chơi giỏi hơn nếu không được chơi với những người như vậy. Học cách sử dụng rifle và pistol hơn là awp. Chơi mà thấy vui thì sẽ tốt hơn. Học cách di chuyển, bắn, sử dụng lựu đạn.

SK|Potti: Cũng hơi khó nói, vì mỗi người mỗi kiểu. Tôi bắn public ít thì vô match lại pro, nhưng có người bắn public càng nhiều thì aim lại càng khủng. Tốt nhất vẫn là match cho nhiều vào.

[rs]-grasle: Cố gắng ổn định phong độ. Làm quen với 1 kiểu sen, chuột, resolution, v.v… Chơi thật nhiều. Chú trọng luyện aim. Xem demo, học cách pro di chuyển.

GoL | ElemenT: Ở đây chả liên quan gi đến config, do đó đừng mất công tìm các “pro” config mà làm gì. Hãy tự làm 1 cái config theo ý mình. Nếu bạn aim 0 tốt lắm, hãy cố gắng aim vào đầu.

zEx|Ja$pal: Đừng thay đổi xoành xoạch mọi thứ. Quen thế nào thì bắn thế nấy, không nên bắt chước người khác.

[W.E.W]siNNa: Phải có niềm tin vào bản thân. Đừng để đối phương hù doạ. Phải biết cách giao tiếp, hỗ trợ, động viên, … đồng đội.

[3D]-Rambo: Trong mọi tình huống, hãy làm hết khả năng của mình. Rút kinh nghiệm từ các sai lầm.

SK|Bengan: Đầu tiên, nên học cách sử dụng “cái đầu”. Sau đó, nên chơi thật nhiều, càng tập nhiều càng tốt. Nếu muốn tiến bộ nhanh, có thể chơi từ 2 - 5h/ngày, thậm chí nhiều hơn.

[DoP]-Destroyer: Chơi thật nhiều, match thật nhiều. Chú ý luyện skill. Xin hết!

GoL | Cozmoz: Nếu muốn luyện aim, có thể chơi 2 vs 2. Có thể chơi từ 2 - 3h/ngày.

Rival|Siege: CS là một trò chơi đồng đội, do đó bắt buộc phải chơi với đồng đội. Điều quan trọng nhất: phải biết mình chơi vì cái gì và không thấy vui thì đừng chơi.

[3D]-Kane: Không có gì gọi là sen/resolution hoàn hảo cả! Làm quen với sen/resolution của mình và đừng so sánh với người khác! Sẽ có lúc bạn chơi tốt, sẽ có lúc bạn chơi tồi - CS là như vậy!

GoL | mysse: Tìm sen (độ nhạy của chuột) và mouse hợp với mình. Nếu có 1 config tốt thì vẫn tốt hơn. Ý tôi ở đây không phải là 1 config hack, mà là config hợp với bạn nhất.


Được sửa bởi color.of.life.93 ngày 26/02/10, 02:25 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : fix lan 1)
avatar
color.of.life.93
Pro_CS
Pro_CS

Tổng số bài gửi : 75
Số lần được cám ơn : 2
Join date : 17/01/2010
Age : 25
Đến từ : Hồ Chí Minh city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Học Tập Cách Chơi Cs Từ Những Người Giỏi Nhất

Bài gửi by Tohe Princess on 03/03/10, 09:35 am

Cứ xem demo của các pro mà ngưỡng mộ cơ.
Mình rất thích :-x

Tohe Princess

Tổng số bài gửi : 4
Số lần được cám ơn : 0
Join date : 02/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Học Tập Cách Chơi Cs Từ Những Người Giỏi Nhất

Bài gửi by SaGe_yumi on 05/03/10, 10:30 pm

igame.vn nhớ gh rõ nguồn nhé!
avatar
SaGe_yumi
Ga_CS
Ga_CS

Tổng số bài gửi : 38
Số lần được cám ơn : 0
Join date : 19/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Học Tập Cách Chơi Cs Từ Những Người Giỏi Nhất

Bài gửi by color.of.life.93 on 10/03/10, 01:31 pm

^^ sai sót của mình, thanks đã nhắc nhở Very Happy
avatar
color.of.life.93
Pro_CS
Pro_CS

Tổng số bài gửi : 75
Số lần được cám ơn : 2
Join date : 17/01/2010
Age : 25
Đến từ : Hồ Chí Minh city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Học Tập Cách Chơi Cs Từ Những Người Giỏi Nhất

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết